Giới thiệu Cata - CNA group

Giới thiệu Cata - CNA group

Giới thiệu về Cata - CNA group

Thứ tư, 14/09/2016 - 09:39 AM

Giới thiệu về tập đoàn CNA

 

Lịch sử hình thành

 

Tập đoàn CNA (Tiếng Tây Ban Nha: CNA Electrodomésticos) được thành lập từ năm 1947 tại Toréllo, Osona County, Tây Ban Nha. Ngành nghề truyền thống của tập đoàn này là sản xuất hệ thống thông gió trong các tòa nhà cao tầng (domestic air extraction) với hơn 69 năm kinh nghiệm. Từ năm 1995, Tập đoàn này bắt đầu mở rộng sản xuất sang lĩnh vực các thiết bị nhà bếp bao gồm: bếp, lò nướng, lò vi sóng, vòi và chậu rửa... (website chính thức: http://www.cnagroup.es)

 

Gioi-thieu-cna

Các thương hiệu thuộc tập đoàn CNA


Trụ sở của Tập đoàn CNA đặt tại Toréllo, Tây Ban Nha. Hiện tại họ có 01 nhà máy tại Tây Ban Nha và 02 nhà máy tại Trung Quốc với 2.150 công nhân. Theo chiến lược của Tập Đoàn, các sản phẩm công nghệ cao sẽ được sản xuất tại Tây Ban Nha, trong khi các sản phẩm ở tầm trung và thấp sẽ được sản xuất tại Trung Quốc, tất cả đều do CNA đảm nhiệm. Hiện nay, sản phẩm của tập đoàn CNA có mặt tại 180 quốc gia và doanh thu hàng năm lên đến 120 triệu Euro (tương đương 3000 tỷ đồng/năm).

 

lich-su-cna
Lịch sử phát triển của tập đoàn CNA

 

Các thương hiệu

 

Cata là thương hiệu chủ lực của tập đoàn CNA, trong khi các thương hiệu khác do Tập Đoàn mua lại sau khi chuyển hướng sang sản xuất các thiết bị về bếp, bao gồm: Apelson được mua lại năm 1999 và Nordor gia nhập từ năm 2004.


 

Năm 2013, CNA gây chấn động thị trường thiết bị nhà bếp Tây Ban Nha và cả Châu Âu khi mua lại Fagor Electrodomésticos từ Mondragon – Một tập đoàn lâu năm hơn cả CNA trong ngành thiết bị nhà bếp. Tuy nhiên, người tiêu dùng trên khắp thế giới - những người lo ngại về vấn đề nâng giá do độc quyền - có thể yên tâm vì CNA vẫn tiếp tục để Cata và Fagor hoạt động độc lập, tiếp tục phát triển theo điểm mạnh riêng của mình và cạnh tranh công bằng để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.


CNA Group tại Việt Nam

 

Hiện nay CNA chưa có đại lý chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số công ty Việt Nam đã được đồng ý phân phối các sản phẩm của CNA theo từng thương hiệu và chịu trách nhiệm bảo hành. Quý khách hàng khi mua sản phẩm của CNA tại saigonbep.vn sẽ được đảm bảo 100% hàng hóa nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha và được hưởng các chế độ bảo hành đầy đủ của nhà phân phối.


Tin cùng chuyên mục

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẾP THÁI SƠN

Trụ sở chính: 175 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh tại HCM:

38 Đường Số 8, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM (Gần vòng xoay cầu Him Lam)

36/2 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xin liên hệ trước khi đến)

Showroom 1:

175 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2:

411 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Showroom tại TPHCM:

38 Đường Số 8, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0903 375 499

Email: saigonbep.vn@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/saigonbep.vn

Website: www.saigonbep.vn

 

 © Copyright 2015 www.saigonbep.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn